PHỔI – CƠ QUAN QUAN TRỌNG CỦA CƠ THỂ

Chắc chắn rằng ai trong chúng ta cũng đều nghe qua “Lục phủ ngũ tạng”, theo Y học Cổ truyền, đây là những cơ quan quan trọng trong cơ thể người, hoạt động cân bằng tạo thành một thể thống nhất, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Phổi là một trong năm “Ngũ tạng” của cơ thể, phổi thuộc tạng Phế, Phế như cái lọng nằm trong lồng ngực, sát với lưng, Phế mang nhiều chức năng quan trong có thể kể ra như:

Ho là một trong những biểu hiện thường gặp của bệnh lí đường hô hấp (mũi – họng – thanh quản – khí quản – phế quản – phổi).

Những cơ ho đôi khi bất chợt nhẹ nhàng, là một phản xạ tự nhiên của cơ thể để tống các tác nhân có hại từ môi trường. Nhưng đôi khi ho dai dẳng, kéo dài ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc của chúng ta.

Ứng dụng các nguyên lí Y học Cổ truyền, chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên có tác dụng giảm ho, long đờm như: Trần bì, cát cánh, bán hạ,… Vĩnh Quang cho ra sản phẩm Siro Ho Vĩnh Quang, hỗ trợ điều trị triệu chứng các bệnh lí đường hô hấp, các tình trạng ho dai dẵng kéo dài, ho sau khi mắc Covid-19.

Đừng để những cơn ho ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta, điều trị sớm sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe!

phuc hoi chuc nang bo ohoi size