Doanh Nghiệp Tư Nhân Sản Xuất Và Kinh Doanh Thuốc Y Học Cổ Truyền Vĩnh Quang

Mỗi khi nhắc đến tỉnh An Giang, một vùng đất đầu nguồn của dòng Cửu Long hiền hòa, chắc hẳn chúng ta không sao quên được quê hương Chợ Mới bởi lẽ ở đó có một cơ sở sản xuất thuốc y học cổ truyền rất nổi tiếng cả nước đó là cơ sở sản xuất thuốc y học cổ truyền Vĩnh Quang. Cơ sở sản xuất thuốc y học cổ truyền Vĩnh Quang được thành lập từ năm 1953 và chuyển đổi thành DNTN Sản Xuất Và Kinh Doanh Thuốc Y Học Cổ Truyền Vĩnh Quang từ năm 1996, khi mới hình thành nhiều sản phẩm nhà thuốc được nhiều người biết đến và tin dùng bởi công dụng rất hiệu quả đó là xuân nữ bổ huyết cao, thanh huyết độc gan, bổ tâm an thần…v..v…

Với gần 60 năm hình thành và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc ngày càng cao cả về số lượng cũng như chất lượng, DNTN Sản Xuất Và Kinh Doanh Thuốc Y Học Cổ Truyền Vĩnh Quang không ngừng nghiên cứu và đầu tư công nghệ hiện đại để phục vụ cho việc bào chế thuốc của mình. Vĩnh Quang có hệ thống nhà xưởng khá quy mô và hiện đại tọa lạc tại 209 đường Trần Hưng Đạo- Thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

co-so-dong-y-vinh-quang

Hiện nay Vĩnh Quang được mọi người dân biết đến là một cơ sở sản xuất thuốc y học cổ truyền uy tín và khá thành công khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu điều trị bệnh với chi phí thấp cho người dân trong cả nước, Vĩnh Quang luôn quan tâm đa dạng hóa chủng loại sản phẩm, kiểu dáng phong phú và đẹp mắt, đặc biệt là chất lượng thuốc ngày càng được nâng cao. Kết này có được là công ty Vĩnh Quang không ngừng áp dụng khoa học kỹ thuật cho các công đoạn sản xuất cũng như chế biến thuốc.

Một yếu tố giúp cho chất lượng sản phẩm thuốc đông dược của công ty Vĩnh Quang luôn ổn định đó là chủ cơ sở rất quan tâm đến khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng. Công ty trang bị phòng kiểm nghiệm khá hiện đại với dược sỹ có tay nghề kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu, bán thành phẩm cho đến sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng, các sản phẩm đều được lưu trữ mẩu để theo dõi độ ổn định của thuốc nhằm đánh giá đúng chất lượng từng lô, từng mẻ thuốc trước khi xuất xưởng.

Với quy trình sản xuất hiện đại và quản lý khá chặc chẻ của chủ cơ sở cũng như sự nỗ lực hết mình của toàn thể nhân viên và đội ngũ công nhân DNTN Sản Xuất Và Kinh Doanh Thuốc Y Học Cổ Truyền Vĩnh Quang luôn tạo được lòng tin của mọi người. Các sản phẩm của Vĩnh Quang luôn có chất lượng tốt và ổn định, được nhiều bệnh nhân và thầy thuốc tín nhiệm.

Nói đến đông dược Vĩnh Quang chúng ta thường nhắc đến các loại thuốc đã mang lại không ít niềm vui cho bệnh nhân như phong bại thần dược, trường xuân đại bổ, tráng thận hãi mã hoàn, trường thọ mãnh long hoàn, sơn dương bổ thận hoàn giúp bồi bổ sức khỏe, trị các bệnh thường gặp ở người cao tuổi và người lao động. Bên cạnh đó Vĩnh Quang còn có các loại thuốc khác được xem là người bạn đồng hành của phái nữ như xuân nữ bổ huyết cao, mỹ nữ cao, thanh huyết tiêu độc gan hay bổ tâm an thần, dùng thường các loại thuốc này chị em sẽ giữ mãi được tuổi xuân và nhan sắc tươi như hoa nở.

Song song với việc phát triển sản xuất, DNTN Sản Xuất Và Kinh Doanh Thuốc Y Học Cổ Truyền Vĩnh Quang còn luôn quan tâm thực hiện tốt chính sách cho cán bộ công nhân viên và ủng hộ cho các hoạt động xã hội như tặng học bổng cho học sinh nghèo, tài trợ cho các phong trào xã hội, xây nhà đại đoàn kết, hỗ trợ người nghèo, góp phần cùng nhà nước thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, được Bộ y tế, Bộ tài chính, Liên đoàn lao động và UBND tỉnh An Giang trao tặng nhiều bằng khen cao quý và gần đây nhất Công ty được Chính phủ nhà nước trao tặng bằng khen về các hoạt động chuyên môn và có thành tích đóng góp đáng kể cho xã hội, bên cạnh đó Công ty là một trong số hàng ngàn doanh nghiệp trong cả nước cũng vinh dự nhận giải top ten do Thương hiệu Việt kết hợp với các bộ ngành Trung ương vừa trao tặng.

Không dừng lại ở đó công ty Vĩnh Quang còn tận dụng nguồn dược liệu quý từ thiên nhiên ở vùng Bảy núi An Giang để bào chế cho ra thị trường những sản phẩm thuốc đông dược có chất lượng hơn, từ đó mang lại lòng tin và không ngừng nâng cao chất lượng để đáp ứng lòng tin đó đối với khách hàng đã quan tâm sử dụng sản phẩm của công ty.

Trong những năm gần đây Vĩnh Quang đã bào chế thành công và cho ra thị trường các loại sản phẩm mới dưới dạng thuốc nước, viên nang, trà túi lọc. Tâm niệm của Vĩnh Quang là đáp ứng đầy đủ yêu cầu về thuốc đông y trong cộng đồng và đảm bảo tốt hơn sức khỏe cho nhân dân. Điều này sẽ tất nhiên khi các sản phẩm của Công ty đạt tiêu chuẩn GMP, nhân đây Công ty chúng tôi cũng chân thành cảm ơn quý khách hàng từ lâu đã tin dùng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.